MÁY TÍNH BẢNG APPLE IPAD WIFI 16GB SILVER-THA_MD788TH/B (IPAD AIR WI-FI)

TB- 001

9.990.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

10.990.000đ

1.000.000đ

Tính năng sản phẩm Màn hình: Retina, 9.7inch CPU: Apple A7 64-bit Bộ nhớ: 16GB Kết nối: Wi-Fi Dung lượng Pin: Li-Po 32.4 Wh

Còn hàng

Vui lòng chọn

Apple iPad Air Wi-Fi (Màu Bạc)

Model : Wi-Fi only - no GPS support - MD788TH/B - 16 GB

   Ấn tượng đầu tiên khi cầm thực tế iPad Air là máy lớn hơn khi nhìn qua các hình ảnh chụp. Màn hình cũng tạo cảm giác lớn so với thế hệ cũ do viền được làm mỏng đi khá nhiều.

   iPad Air vẫn dùng màn hình 9.7inch và độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel chuẩn Retina như thế hệ 3 và 4. Có một chút thay đổi về thiết kế tích hợp tấm nền cảm ứng. Độ nét của hình vẫn hết sức ấn tượng, màu sắc rực rỡ, gam màu lạnh (phần màu trắng hơi ám xanh) nên cho cảm giác trong.

   iPad Air sở hữu cấu hình với chip A7 hỗ trợ 64-bit, hiệu suất nhanh hơn 8 lần và đồ họa tăng hơn 72 lần cũng như khả năng mở tập tin nhanh gấp đôi. Máy trang bị Wi-Fi chuẩn n nhưng nhanh hơn 2 lần so với thế hệ cũ. Camera phía sau độ phân giải 5 megapixel, camera trước quay video chuẩn Full HD.

   Tuy nhiên, không thể cảm nhận bằng mắt thường để thấy được sự khác nhau về độ nhạy khi vuốt màn hình qua lại hay phóng to thu nhỏ với thế hệ cũ. Apple không khiến người dùng thất vọng với sự thay đổi lớn về mặt kiểu dáng siêu mỏng nhẹ cũng như dòng chip thế hệ mới, màn hình siêu nét đạt chuẩn Retina

   Camera phía sau máy iSight độ phân giải 5 megapixel cảm biến BSI và camera trước hỗ trợ Facetime có thể quay Full HD. Ảnh chụp trong phòng có nhiễu nhưng không nhiều và màu sắc vẫn lên rất tốt. Đáng tiếc là máy vẫn không có đèn flash LED nên việc chụp trong các điều kiện tối là bất khả thi.

   iPad Mini sử dụng hệ thống loa stereo ở phía dưới, nằm sát hai bên của cổng lightning. Đây là mẫu iPad màn hình 9,7 inch đầu tiên trang bị hệ thống loa kép và âm thanh gây ấn tượng khá lớn. Tuy có âm lượng không cao nhưng chất âm rất tốt, trong và có độ ấm nhất định cũng như thể hiện tiếng bass xuất sắc khi so với các dòng máy tính bảng khác. Nói chung, máy đủ cho giải trí cá nhân trong không gian yên tĩnh.