Sony Vaio SVT11215CX/W/White

SN-124

20.900.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

21.900.000đ

1.000.000đ

Đặc điểm nổi bật Bộ xử lý : Intel Core i5 4210Y RAM : 4 GB SSD : 128 GB Đồ họa : Intel HD Graphics

Còn hàng

Vui lòng chọn
Đỉnh cao của công nghệ hiện đại chính là chiếc laptop nhỏ gọn Vaio Tap 11. Bạn sẽ có một thiết bị tuyệt đẹp, gọn nhẹ có thể mang đi khắp nơi, nó vừa là laptop, vừa là máy tính bảng, vừa có thể ghi chú một cách dễ dàng. 
 
Vaio Tap 11
 
Thiết kế “lai” linh hoạt, chuyển đổi laptop và tablet ngay lập tức

Sản phẩm này là một siêu phẩm về thiết kế nữa đến từ Sony. Do bàn phím và màn hình được tách rời nhau hoàn toàn nên bạn có thể ngay lập tức chuyển chiếc laptop của mình thành máy tính bảng hay ngược lại mà không cần phải làm bất cứ thao tác gì. Nếu bạn làm việc với bàn phím, bạn sẽ có một chiếc PC mạnh mẽ còn nếu như bạn làm việc với màn hình, bạn có một chiếc tablet mượt mà.
 
Vaio Tap 11

Bàn phím rời cực chất, máy siêu mỏng nhẹ

Bàn phím được tách hoàn toàn khỏi máy và khi bạn đậy lên màn hình, nó sẽ đóng vai trò là nắp bảo vệ đồng thời được sạc pin ngay lập tức. Bàn phím cực kỳ gọn nhẹ, chỉ dày 4,35mm và nặng 320 gram, mang màu sắc trang nhã tôn thêm vẻ đẹp của máy.
 
Vaio Tap 11

Phần màn hình Vaio Tap 11 được thiết kế cân đối, cho trải nghiệm không khác gì một máy tính bảng cao cấp. Nó chỉ mỏng 9,9mm và nặng 770 gram, cực kỳ cơ động khi bạn làm việc hay giải trí. Mặt sau có một chân chống nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn, bản lề linh hoạt để bạn điều chỉnh vị trí màn hình phù hợp nhất.
 
Vaio Tap 11

Màn hình Full HD sắc nét

Những gì tinh túy nhất về sản xuất màn hình của Sony đều được tích hợp trên Vaio tap11 Tất cả mọi thứ từ những bộ phim cho đến bài thuyết trình của bạn sẽ được thể hiện bằng công nghệ hiển thị Triluminos dành cho các thiết bị di động, trước đây được phát triển cho những chiếc TV Bravia đẳng cấp thế giới của Sony. Trải nghiệm một bảng màu rộng hơn, rực rỡ và tự nhiên hơn được tối ưu sắc nét để tạo nên sự trong trẻo, sống động cho từng bức hình.
Vaio Tap 11

Công nghệ X-Reality™ dành cho các thiết bị di động sử dụng cơ sở dữ liệu hình ảnh rộng lớn để tinh chỉnh từng khung hình trong thời gian thực, tăng cường độ chi tiết cho bất kì video nào, giúp màn hình uôn sắc nét, rõ ràng.